• youtube
  • facebook

Trung thu này, tha hồ sống ảo ở con đường đèn lồng khổng lồ, đại tiệc âm nhạc ngay sát Bắc Ninh

Trung thu 2018 đang tới gần, để phục vụ cho trẻ em, du khách và bà con ở Hạ Long, Khu Đô thị Mon Bay, tỉnh Quảng Ninh sẽ mở cửa tự do với các trò chơi hấp dẫn, đại tiệc âm nhạc sôi động và không gian ngập tràn sắc màu Trung thu.

Tại đây, các bạn sẽ được thỏa sức ngắm nhìn con đường đèn lồng khổng lồ với hàng trăm chiếc đèn lồng rực rỡ sắc màu, cùng với đó là những ngôi sao lấp lánh. Check – in ở không gian này thì các bạn sẽ vô cùng thích thú bởi vừa lưu lại không khí Trung thu vừa có được những bức hình ưng ý.

 

Không chỉ ngắm đèn lồng đã mắt mà các bạn còn được đắm mình trong đêm nhạc hội Trung thu vô cùng đặc sắc, chơi các trò chơi hiện đại như: Lâu đài hơi, nhà bóng vui nhộn... Bên cạnh đó, là các trò chơi dân gian: nặn tò he, đập niêu, làm bánh Trung thu,... sẽ khiến các bạn không hối hận khi đến đây đâu nhé.

Điều đặc biệt là các bạn sẽ được trải nghiệm, chơi thỏa thích tất cả các trò chơi mà hoàn toàn miễn phí. Và chắc chắc rồi, các bạn sẽ có một Trung thu đầy ấm áp, vui tươi và ý nghĩa tại Mon Bay Hạ Long.

Chương trình Trung thu sẽ được tổ chức thời gian từ 18h30 - 21h00 ngày 21/9 và 9h30 - 21h00 ngày 22/9/2018, tại Khu Đô thị Mon Bay Hạ Long (đối diện Quảng trường 30/10), TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

 

Khu đô thị Mon Bay, Hạ Long tọa lạc tại mảnh đất có vị trí trung tâm trên con đường bao quanh bờ biển đẹp nhất Vịnh Hạ Long – đường Trần Quốc Nghiễn, thuận tiện kết nối với quốc lộ 18, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long.  Được kiến tạo với tiêu chí xây dựng một khu đô thị tiêu chuẩn sống mới:  xanh nhất – sạch nhất – đẹp nhất – dịch vụ tốt nhất – nơi kinh doanh tốt nhất, Mon Bay Hạ Long là sự kết hợp lý tưởng giữa thiên nhiên và tâm huyết của con người, mang đến một khu đô thị đáng sống bậc nhất Hạ Long.

Cùng xem các hoạt động vui Trung thu tại Khu đô Thị Mon Bay, Hạ Long qua các hình ảnh dưới đây:

 

 

 

 

 

Nguồn ảnh: FB@ Hạ Long Thả Gió.

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online