• youtube
  • facebook

Gần 100 dân chơi bỏ chạy toán loạn khi cảnh sát đột kích quán bar

Thấy công an đột kích vào quán bar, hàng chục người đang nhún nhảy trong tiếng nhạc chát chúa tháo chạy toán loạn nhưng bị chốt chặn, đưa về trụ sở công an kiểm tra m.a t.uý.

Hàng chục người được đưa về công an làm việc.

Hàng chục người được đưa về công an làm việc.

Ngày 12/7, công an quận Phú Nhuận, TPHCM cho biết, đang hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng dương tính ma tuý trong một quán bar bị kiểm tra vào rạng sáng cùng ngày.
Khoảng 1h30 sáng, đội cảnh sát hình sự kết hợp cùng các đơn vị công an quận Phú Nhuận đã ập vào kiểm tra bar 141 Club nằm trên đường Nguyễn Đình Chính, phường 8, quận Phú Nhuận, TPHCM.

 

Lúc này, hàng chục thanh niên nam nữ hốt hoảng tháo chạy toán loạn. Tuy nhiên, lực lượng chức năng đã chốt chặn các lối ra và tiến hành kiểm tra khu vực chỗ ngồi của khách.

Kiểm tra tại 3 phòng VIP ở lầu 1 và khu vực tầng trệt, công an phát hiện nhiều người nghi vấn sử dụng m.a t.uý nên đã lập biên bản đưa 90 người về trụ sở làm việc.

 

Hàng chục dân chơi bị kiểm tra ma tuý.

Hàng chục dân chơi bị kiểm tra ma tuý.

Kết quả kiểm tra cho thấy, có hơn 10 người gồm cả nam và nữ dương tính với chất ma tuý. Các đối tượng còn khá trẻ, trong độ tuổi từ 20-25 này khai nhận sử dụng m.a t.uý khi vui chơi tại đây để tìm cảm giác mạnh.

Cơ quan chức năng đã lập biên bản xử lý cơ sở trên với nhiều lỗi như: hoạt động quá giờ, quản lý thiếu trách nhiệm để khách sử dụng m.a t.uý,...

create

NGÔ BÌNH / tienphong.vn