• youtube
  • facebook

Lão nông miền Tây hát bolero hay nhất Việt Nam, chỉ hát chơi ai ngờ khiến triệu người nghe ngơ ngẩn

Giọng hát được ví như danh ca Chế Linh của một lão nông ở Cần Thơ đã nhận được sự mến mộ của hàng triệu người.

Cách đây không lâu, những clip ca nhạc giản dị của một người đàn ông ở Cần Thơ được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến cộng đồng dậy sóng. Trong không gian giản dị, lão nông chân chất cùng với người bạn chơi guitar tự tin thể hiện giọng hát trầm ấm, truyền cảm.

Được biết, giọng ca lâu nay dân mạng truy lùng tên Bình, anh hiện sinh sống ở Cần Thơ. Yêu âm nhạc, đặc biệt là dòng nhạc bolero, anh Bình thường thể hiện các ca khúc mà mình yêu thích trên nền nhạc đệm guitar, trống... của của những người bạn.

Clip ca nhạc của lão nông Cần Thơ thu hút hơn 2 triệu người xem. Ảnh chụp màn hình

Clip ca nhạc của lão nông Cần Thơ thu hút hơn 2 triệu người xem. Ảnh chụp màn hình

Tính đến nay, mỗi clip ca nhạc của lão nông bí ẩn đã nhận được hàng triệu lượt người nghe, cùng với đó là hàng nghìn bình luận khen ngợi.

Đa phần các ý kiến đều cho rằng tài năng của anh Bình thực sự hiếm có. Thậm chí, nhiều bình luận còn khẳng định giọng hát này thực chẳng khác nào “bản sao” hoàn hảo của danh ca Chế Linh.

Anh Bình thể hiện ca khúc Túy Ca nhận hơn 5 triệu lượt nghe. Nguồn: Ducmanh guitar_bolero

Thành viên Hao Nguyen chia sẻ: “Nghe anh hát mới thấy đúng chất bolero, chân thực, mộc mạc từ “sân khấu” từ trang phục và gương mặt. Chẳng cần công nghệ lăng xê, chỉ “có sao hát vậy” mà cũng khiến người yêu nhạc phải đổ gục”.

Đồng quan điểm, thành viên Ngoc Nghia Tran cũng khẳng định: “Tôi thích cái đơn sơ, chân chất của anh Bình và cả tiếng đệm đàn guitar mộc mạc mà rất tình của cả ê-kíp. Thực sự các anh đã khiến chúng tôi được nghe lại những ca khúc rất tuyệt vời”.

Anh Bình và những người bạn yêu âm nhạc

Anh Bình và những người bạn yêu âm nhạc

Yêu mến giọng hát trữ tình của lão nông Cần Thơ, anh Mạnh Ngô bày tỏ cảm xúc: “Tôi quê ở miền Tây, được nghe anh hát cảm thấy đỡ quê nhà nhiều lắm. Phong cách giản dị, mộc mạc và tình yêu âm nhạc của những con người nơi đây thật hiếm nơi nào có được. Chúc các anh sức khỏe và ngày càng ra nhiều clip hay hơn nữa để ở nơi xa chúng tôi luôn được sống trong không gian âm nhạc quê nhà”.

create

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online