• youtube
  • facebook

Cảnh chính thức tạo phản, kề dao bắt ông Cấn làm con tin, giải cứu Quỳnh ngoạn mục trong đêm

Đứng nhìn cảnh “người thương” ăn ở cùng nhà với Phong, cộng thêm việc bị thất sủng ở động Thiên Thai, trong một lần trực tiếp đến thăm con trai Quỳnh, Cảnh quyết định bỏ trốn cùng mẹ con cô.

 

Trong tập 13 phát sóng tối qua, Quỳnh được ông chủ Thiên Thai tin cẩn giao cho việc chăm sóc Phong sau khi Phong ở viện về nhà. Cô luôn gây ấn tượng với ông chủ khi được giao bất kỳ việc gì.

Vô tình nghe được chuyện Phong thừa nhận với bố chính hắn là kẻ đã ra tay sát hại Vũ song kế hoạch không thành vì vợ đang bầu của Vũ bất ngờ chắn đạn cho chồng.

Ở tập 14, biết được âm mưu của Phong là đổ tội giết Vũ cho Cảnh, Quỳnh lập tức thông báo cho Cảnh để bỏ trốn nhưng bị tay chân của lão Cấn phát hiện. Cô bị đem đến lão Cấn xử lý và bị giam lỏng trong bệnh viện.

Đứng nhìn cảnh “người thương” ăn ở cùng nhà với Phong, cộng thêm việc bị thất sủng ở động Thiên Thai và trong một lần trực tiếp đến thăm con trai Quỳnh khiến Cảnh quyết định làm một việc “động trời”. Cảnh tìm cách ngụy trang thành bác sĩ đến gặp Quỳnh đang bị giam lỏng ở bệnh viện bàn kế hoạch bỏ trốn, thậm chí tìm cách bế cả con của Quỳnh cao chạy xa bay. Tuy nhiên vừa bế đứa bé ra đầu đường, Cảnh đã bị tay chân của lão Cấn chặn lại.

Không còn cách nào khác, Cảnh đành lộ diện, tìm cách đối đầu trực tiếp với bố con Phong Cấn. Cảnh tìm đến tận nhà, dí dao vào cổ chủ động Thiên Thai để Quỳnh thoát. Bất chấp Phong gào thét với một cái chân bị gãy, Cảnh và Quỳnh thoát thân trên chiếc ô tô đã chờ sẵn ở cửa.

Liệu Cảnh và Quỳnh có thực sự thoát khỏi bàn tay của lão Cấn? Mời quý vị đón xem tập 14 Quỳnh búp bê phát sóng lúc 21h40 tối nay (2/10)

 

create

ĐH (th) / giadinh.net.vn